เปรียบเทียบประกันรถSUV
ชั้น 1 ชั้น 2+ และ ชั้น 3+

กว่า 30 บริษัทชั้นนำ
ประหยัดสูงสุดถึง 70%

S__35143686.jpg

ทำไมคุณต้องเลือก Asia Direct เป็นผู้ดูแลคุณบนท้องถนน?

ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

ผ่อนสบายๆ ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสด

การันตี ราคาสุดคุ้ม

เจอราคาถูกกว่า เราคืนส่วนต่างให้ ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทเดียวกัน

ประหยัดได้สูงสุดถึง 70%

ขับดีไม่มีเคลม ปีต่อไปลด 50% ระบุชื่อผู้ขับขี่ลดเพิ่มอีก 20%

Roadside Assistance

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม.

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

บริการเช่ารถสำรองเมื่อรถเข้าศูนย์ ฟรี 3 วัน

บริการช่วยเหลือแจ้งเคลมง่าย

มีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือผ่านระบบ LINE OA

ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

มอบเงินชดเชยค่าเดินทางกลับบ้านให้ เมื่อรถเสีย

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

อยากซ่อมรถแบบไหน ที่ไหน คุณเลือกได้ มีศูนย์ให้เลือกทั่วไทย

ซื้อประกันออนไลน์ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน

ขั้นตอน 1 เลือกแผนที่ใช่

เปรียบเทียบแผนประกันรถยนต์จาก 30 บริษัทชั้นนำ และเลือกความคุ้มครอง ที่คุ้มค่า และเหมาะกับคุณ

ขั้นตอน 2 ระบุข้อมูลส่วนตัว

ระบุข้อมูลเบื้องต้น ให้ผู้เชี่ยวชาญติดต่อกลับและแนะนำการซื้อกรมธรรม์ คุณสามารถเลือกชำระเต็มจำนวน หรือผ่อนชำระด้วยเงินสด และบัตรเครดิตได้

ขั้นตอน 3 รับความคุ้มครองสุดแคร์

รับความคุ้มครองทันที หลังผ่านการพิจารณาเงื่อนไขของบริษัทประกันภัยที่ท่านได้เลือกไว้ การจัดส่งกรรมธรรม์ใช้เวลา 15-30 วันทำการ

ประกันภัยชั้นไหน เราก็พร้อมดูแล

ความคุ้มครองประกันภัย      
รถยนต์ ชั้น 1
ประกันภัย      
รถยนต์ ชั้น 2+
ประกันภัย      
รถยนต์ ชั้น 2
ประกันภัย      
รถยนต์ ชั้น 3+
ประกันภัย      
รถยนต์ ชั้น 3
คู่กรณี
บุคคล
ทรัพย์สินของคู่กรณี
รถของผู้เอาประกันภัย
การชนแบบมีคู่กรณี
การชนแบบไม่มีคู่กรณี
ไฟไหม้
รถหาย
ภัยธรรมชาติ
ช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง
ความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุส่วนบุคคล
อุบัติเหตุส่วนบุคคล
การรักษาพยาบาล
การประกันตัวผู้ขับขี่

 

หมายเหตุ
1. ความคุ้มครองจากภัยธรรมชาติ สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 2+ และ 3+ ขึ้นอยู่กับแพคเกจประกันรถยนต์ของบริษัทนั้นๆ
2. ให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง จำกัดเฉพาะรถยนต์ส่วนบุคคล อายุรถไม่เกิน 15 ปี เท่านั้น

เลือกซื้อประกันรถยนต์ตามประเภท

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3

ราคาเริ่มต้นของแผนประกันรถยนต์ จากบริษัทประกันภัยชั้นนำ

วิริยะประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,600 บาท

กรุงเทพประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท

คุ้มภัยโตเกียว
มารีนประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,800 บาท

ธนชาตประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท

สินมั่นคงประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 4,900 บาท

ทิพยประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 4,900 บาท

ไทยวิวัฒน์ประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท

เมืองไทยประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,100 บาท

นวกิจประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,400 บาท

ไทยศรีประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท

ไทยไพบูลย์
ประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 5,400 บาท

รีวิวจากลูกค้าเอเชียไดเร็คโบรกเกอร์

คุณแอน
Honda City, ประกันชั้น 1

เปรียบเทียบง่ายมาก เจ้าหน้าที่บริการให้ข้อมูลดี ถูกกว่าซื้อตรงมาก แนะนำค่ะ

4.9

คุณลลิตา
Toyota Yaris, ประกันชั้น 1

ประวัติดีมีลดราคาอีก ต่อประกันกี่ปีก็ต้องที่นี่เท่านั้นค่ะ

5

คุณเจ
Honda HRV, ประกันชั้น 1

เยี่ยมค่ะ ประหยัดค่าเบี้ยได้เยอะ พนักงานติดต่อกลับเร็ว ทันใจ

4.8

คุณภาณุ
Ford Ranger, ประกันชั้น 2+

มีหลายแผนให้เลือก ราคาไม่แพง น้องพนักงานสุภาพครับ

4.8

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง?

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นประกันรถยนต์ภาคสมัครใจที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ขับขี่มากที่สุด เนื่องจากมีความคุ้มครองที่ครบถ้วนและครอบคลุม แต่ก็เป็นประกันที่มีราคาแพงที่สุดเช่นกันเพราะมีทุนประกันสูงที่สุดเมื่อเทียบกับประกันรถยนต์ชั้นอื่น ๆ ซึ่งประกันรถยนต์ชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองดังต่อไปนี้


ให้ความคุ้มครองรถยนต์ของผู้เอาประกัน ได้แก่ ความเสียหายจากการชนทั้งแบบมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี (การชนแบบไม่มีคู่กรณีเป็นความคุ้มครองที่มีอยู่เฉพาะประกันชั้น 1 เท่านั้น) ความคุ้มครองกรณีรถยนต์สูญหาย, คุ้มครองความเสียหายจากน้ำท่วมและภัยธรรมชาติอื่น ๆ ซึ่งหากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ทางบริษัทประกันจะจ่ายค่าซ่อมหรือค่าชดเชยให้ตามที่กรมธรรม์ได้กำหนดไว้


ให้ความคุ้มครองกับตัวผู้ทำประกันและผู้โดยสารในรถ ในรูปแบบของค่ารักษาพยาบาลและเงินชดเชยหากเสียชีวิตหรือทุพพลภาพ รวมถึงให้เงินประกันตัวผู้ขับขี่เมื่อผู้ขับเป็นฝ่ายผิดอีกด้วย


คุ้มครองบุคคลภายนอก ทั้งในส่วนของรถยนต์ครู่กรณีและทรัพย์สินต่าง ๆ รวมถึงร่างกาย ในรูปแบบของเงินค่ารักษาพยาบาล เงินชดเชย ไปจนถึงค่าซ่อมรถคู่กรณี


เรียกได้ว่าแค่เพียงทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็ให้ความคุ้มครองที่เพียงพอ ทำแล้วได้รับความอุ่นใจ นอกจากนี้ผู้ที่ทำประกันชั้น 1 จะได้รับบริการที่ดีไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุแบบไหนก็มั่นใจได้ว่าบริษัทประกันจะเข้ามาดูแลคุณอย่างแน่นอน

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่?

ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะมีราคาเบี้ยประกันแพงกว่าประกันรถยนต์ชั้น 2 และประกันรถยนต์ชั้น 3 อยู่มาก ซึ่งแลกมาด้วยความคุ้มครองที่ครบถ้วน มีติดรถแล้วอุ่นใจกว่า แต่ทั้งนี้รถยนต์ทุกคันย่อมจ่ายเบี้ยประกันไม่เท่ากันแม้ว่าจะเป็นประกันภัยชั้นเดียวกันจากบริษัทเดียวกันก็ตาม เนื่องจากต้องให้ทางบริษัทประกันภัยมาประเมินสภาพรถยนต์ของผู้ทำประกันแล้วตีราคาเป็นเบี้ยประกันออกมา ซึ่งปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการกำหนดเบี้ยประกันรถยนต์นั้นได้แก่


รุ่นและแบรนด์รถยนต์ ยิ่งรถแบรนด์หรู รุ่นท้อป ย่อมมีราคาเบี้ยที่แพงกว่า เพราะมีมูลค่าสูงกว่า ทุนประกันภัยสูงกว่า เวลาซ่อมก็ย่อมมีค่าแรงและค่าซ่อมที่แพงกว่า ยกตัวอย่างเช่น ประกันรถยนต์ชั้น 1 Honda CRV จะมีเบี้ยประกันแพงกว่า Honda Jazz เป็นต้น


อายุการใช้งานของรถยนต์ ยิ่งรถยนต์รุ่นเก่าใดยิ่งมีโอกาสเสื่อมสภาพเร็วเท่านั้น และมีโอกาสที่อะไหล่รถจะหายากขึ้นด้วย ดังนั้นรถยนต์เก่าย่อมมีแนวโน้มว่าเบี้ยประกันแพงกว่ารถใหม่แน่นอน


อายุผู้ทำประกันภัย ยิ่งผู้ขับอายุน้อยเบี้ยประกันก็จะแพงกว่าผู้ขับอายุมาก เพราะผู้ขับอายุน้อยมักมีประสบการณ์ขับขี่้น้อยจึงเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งกว่านั่นเอง


นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น ๆ บางประการที่จะส่งผลต่อเบี้ยประกันภัย เช่น ค่าความเสียหายส่วนแรกหากผู้ขับขี่เลือกทำประกันแบบมีค่าความเสียหายส่วนแรกเบี้ยประกันย่อมถูกกว่า หรือความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลหากเลือกแผนที่มีความคุ้มครองค่ารักษาสูงเบี้ยประกันภัยก็จะสูงตาม

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ได้ราคาคุ้มค่าที่สุด?

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 กับเราเอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ เราให้ราคาดีที่สุดกับคุณ เพียงแค่คุณเช็กเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา จากนั้นก็ใส่ข้อมูลเพียงเล็กน้อย ได้แก่ ข้อมูลของผู้ขับขี่ ข้อมูลรถยนต์คันเอาประกัน และช่องทางการติดต่อ สั้น ๆ ง่าย ๆ เพียงไม่กี่นาที เพื่อให้เรารู้ความต้องการของคุณ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ของเราจะคัดเลือกแผนประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่เหมาะสมกับคุณ แล้วติดต่อกลับไปหาคุณทันที หากคุณต้องการความคุ้มครองแบบไหนเพิ่มเติมก็สามารถแจ้งให้เจ้าหน้าที่ของเรารับทราบได้


รับรองว่าคุณจะได้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่มีความคุ้มครองตรงใจ จากบริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วประเทศ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับผู้ขับขี่แบบไหน?

หากใครกำลังสงสัยว่าตนเองควรทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ดีหรือไม่ เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ ขอให้คำแนะนำกับคุณ หากคุณมีคุณสมบัติหรือความต้องการดังต่อไปนี้ รับรองได้เลยว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ต้องเหมาะกับคุณแต่นอน

 

  1. เป็นนักขับมือใหม่ เพราะนักขับมือใหม่นั้นยังไม่มีความชำนาญ อาจขับไปเฉี่ยวชนได้ง่าย ๆ การทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองกรณีรถชนรถจะดีที่สุด
  2. รถยนต์ใหม่ป้ายแดง เป็นที่แน่นอนว่าหากคุณออกรถยนต์คันใหม่ย่อมต้องมีความรักและความหวงแหนเป็นเรื่องธรรมดา ดังนั้นหากมีประกันรถยนต์ชั้น 1 ติดไว้ ย่อมดีกว่าเพราะได้ความคุ้มครองแทบจะครอบจักรวาล อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องรถยนต์หายอีกด้วย
  3. อยากได้รับการบริการที่ดี เพราะบริษัทประกันหลายเจ้ามักมีการบริการพิเศษที่ให้เฉพาะลูกค้าประกันรถยนต์ชั้น 1 เท่านั้น
  4. อยากได้รับความอุ่นใจ เพราะประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองครบ หากเกิดอุบัติเหตุแบบไหนก็มั่นใจได้เพราะจะได้ความคุ้มครองแน่นอน
  5. เหมาะกับรถยนต์หรู เพราะรถยนต์หรูย่อมมีค่าซ่อมแพง และเสี่ยงต่อการโดนโจรกรรม การทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็จะช่วยคุ้มครองในจุดนี้

ซื้อประกันชั้น 1 ผ่าน เอเชียไดเร็ค ขอส่วนลดอะไรได้บ้าง?

แม้ว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 จะมีราคาแพง แต่ถ้าคุณใช้บริการเอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ คุณจะมีตัวเลือกที่จะทำให้เบี้ยประกันภัยถูกขึ้นได้ดังนี้


ลูกค้าประวัติดี อาจได้เบี้ยประกันรถยนต์ที่ถูกขึ้น หากไม่เคยมีการเคลมเลย หรือมีการเคลมแต่ไม่ได้เป็นฝ่ายผิด คุณมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดประวัติดีตามลำดับขั้นของเบี้ยประกันภัยในปีที่ต่ออายุ ซึ่งอาจจะได้ส่วนลดมากถึง 40% เลยทีเดียว


ระบุชื่อผู้ขับขี่ อายุ เจ้าของรถยนต์ หากรถที่ใช้อยู่เป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคล แนะนำให้ระบุชื่อ อายุ ลงไปด้วยเสมอ เพราะการระบุตัวผู้ขับขี่ ทางบริษัทประกันภัยรถยนต์จะมองว่าคุณเป็นผู้ที่มีความเสี่ยงน้อยกว่าการที่ไม่ระบุตัวผู้ขับ


เลือกซ่อมอู่แทนซ่อมศูนย์ ลองเช็กจากสภาพรถยนต์เป็นหลักว่า จำเป็นหรือไม่ที่ต้องซ่อมศูนย์ฯ เพราะถ้านำไปซ่อมที่ศูนย์ฯ มักจะแพงกว่าเลือกซ่อมรถที่อู่ โดยเบี้ยประกันอาจลดได้ถึง 10% - 30%


ใช้กล้องติดหน้ารถยนต์ เพราะเป็นนโยบายของ คปภ. โดยตรง ที่ต้องการให้ผู้ขับขี่ได้รับความปลอดภัยบนท้องถนน ซึ่งคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 5%


หากพิจารณาส่วนลดต่างแล้ว จะพบว่าคุณมีตัวเลือกในการลดค่าเบี้ยประกันไปได้มาก จากเบี้ยแสนแพงอาจถูกกว่าเดิมได้เป็นเท่าตัว ดังนั้นควรเลือกประกันชั้น 1 ให้ดี ใช้ส่วนลดที่คุ้มค่า เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับทั้งความอุ่นใจและการจ่ายเบี้ยที่ไม่แพงจนเกินไป

ตอกย้ำความมั่นใจ ด้วยหุ้นส่วนที่น่าเชื่อถือ