ประกันรถยนต์ชั้น 3+
แผนประหยัด สำหรับคนขับเก่ง

เริ่มต้นเพียง 4,900 บาท
ได้ความคุ้มค่าในราคาประหยัดที่สุด

ประกันรถยนต์ชั้น 3 จาก Asia Direct Broker

โปรโมชัน

ทำไมคุณต้องเลือก Asia Direct เป็นผู้ดูแลคุณบนท้องถนน?

ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

ผ่อนสบายๆ ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสด

การันตี ราคาสุดคุ้ม

เจอราคาถูกกว่า เราคืนส่วนต่างให้ ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทเดียวกัน

ประหยัดได้สูงสุดถึง 70%

ขับดีไม่มีเคลม ปีต่อไปลด 50% ระบุชื่อผู้ขับขี่ลดเพิ่มอีก 20%

Roadside Assistance

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม.

บริการช่วยเหลือแจ้งเคลมง่าย

มีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือผ่านระบบ LINE OA

ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

มอบเงินชดเชยค่าเดินทางกลับบ้านให้ เมื่อรถเสีย

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

อยากซ่อมรถแบบไหน ที่ไหน คุณเลือกได้ มีศูนย์ให้เลือกทั่วไทย

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

บริการเช่ารถสำรอง 3 วัน เมื่อรถเข้าศูนย์จากอุบัติเหตุ

ซื้อประกันออนไลน์ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน

ขั้นตอน 1 เลือกแผนที่ใช่

เปรียบเทียบแผนประกันรถยนต์จาก 30 บริษัทชั้นนำ และเลือกความคุ้มครอง ที่คุ้มค่า และเหมาะกับคุณ

ขั้นตอน 2 ระบุข้อมูลส่วนตัว

ระบุข้อมูลเบื้องต้น ให้ผู้เชี่ยวชาญติดต่อกลับและแนะนำการซื้อกรมธรรม์ คุณสามารถเลือกชำระเต็มจำนวน หรือผ่อนชำระด้วยเงินสด และบัตรเครดิตได้

ขั้นตอน 3 รับความคุ้มครองสุดแคร์

รับความคุ้มครองทันที หลังผ่านการพิจารณาเงื่อนไขของบริษัทประกันภัยที่ท่านได้เลือกไว้ การจัดส่งกรรมธรรม์ใช้เวลา 15-30 วันทำการ

เลือกซื้อประกันรถยนต์ตามประเภท

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3

ราคาเริ่มต้นของแผนประกันรถยนต์ จากบริษัทประกันภัยชั้นนำ

วิริยะประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,600 บาท

กรุงเทพประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท

คุ้มภัยโตเกียว
มารีนประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,800 บาท

ธนชาตประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท

สินมั่นคงประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 4,900 บาท

ทิพยประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 4,900 บาท

ไทยวิวัฒน์ประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท

เมืองไทยประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,100 บาท

นวกิจประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,400 บาท

ไทยศรีประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท

ไทยไพบูลย์
ประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 5,400 บาท

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง?

แม้ว่าจะประกันภัยชั้น 3+ ให้ความคุ้มครองน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับประกันรถยนต์ชั้น 1 และชั้น 2 แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ นั้นมีราคาถูก ซึ่งความคุ้มครองของประกันรถยนต์ชั้น 3+ จะมีดังนี้
 

 1. ให้ความคุ้มครองค่าซ่อมรถยนต์รวมถึงทรัพย์สินต่าง ๆ ของคู่กรณี เมื่อเกิดอุบัติเหตุรถชนรถ
 2. คุ้มครองในส่วนของค่ารักษาพยาบาลของผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร รวมไปถึงคู่กรณีที่ได้รับบาดเจ็บ
 3. คุ้มครองชีวิตและการทุพพลภาพของ ผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร รวมไปถึงคู่กรณีจากอุบัติเหตุ
 4. มอบเงินประกันตัวกับผู้ขับขี่หากต้องโทษทางอาญา
 5. ทั้งนี้ประกันรถยนต์ชั้น 3+ จะมีความคุ้มครองในส่วนค่าซ่อมรถยนต์ของคุณเพิ่มเติมเข้ามา ทำให้อุ่นใจได้มากขึ้นหากเกิดอุบัติเหตุเพราะคุณจะมีค่าซ่อมรถยนต์แสนรักของคุณแน่นอน 
   

ก่อนตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ผู้ทำประกันภัยต้องสำรวจวัตถุประสงค์ของการใช้รถยนต์และลักษณะการขับขี่ของตนเองก่อน หากพบว่าตนเองขับรถเก่ง ใช้รถยนต์ไม่บ่อย หรือรถยนต์มีอายุมากแล้ว การทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ก็จะให้ความคุ้มค่ากับคุณเป็นอย่างยิ่ง

เอเชียไดเร็ค มีบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ให้เลือกกี่เจ้า?

ในฐานะที่เอเชียไดเร็ค เป็นโบรคเกอร์ประกันภัยรถยนต์ชั้นนำ เรามีการติดต่อทำธุรกิจและสานสัมพันธ์กับคู่ค้าที่เป็นบริษัทประกันภัยอยู่เสมอ ทำให้ทุกวันนี้เรามีพาร์ทเนอร์มากมาย นั่นหมายถึงเรามีแผนประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ที่มาจากหลากหลายจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำให้คุณได้เลือกได้แก่
 

 • วิริยะประกันภัย
 • กรุงเทพประกันภัย
 • ประกันภัยคุ้มภัยโตเกียวมารีน
 • ธนชาตประกันภัย
 • สินมั่นคง
 • ทิพยประกันภัย
 • ไทยวิวัฒน์ประกันภัย
 • เมืองไทยประกันภัย
 • อาคเนย์ประกันภัย
 • นวกิจประกันภัย
 • ไทยศรีประกันภัย
 • แอลเอ็มจีประกันภัย
   

และบริษัทประกันภัยรถยนต์อีกมากมายที่จะมาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเราในอนาคต หากคุณอยากได้ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ราคาถูก มีตัวเลือกที่หลากหลาย รับความคุ้มครองครบถ้วน มีส่วนลด พร้อมบริการดีดี ต้องซื้อกับเรา เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์เท่านั้น

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ แตกต่างจากประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 อย่างไร?

โดยพื้นฐานแล้ว ประกันภัยชั้น 3+ จะมีความคุ้มครองเหมือนกับประกันชั้น 3 เลย คือคุ้มครองรถยนต์คู่กรณีเวลาเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน รวมถึงค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้ขับขี่และคู่กรณี แต่ที่เพิ่มเติมขึ้นมาคือประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ จะให้ความคุ้มครองค่าซ่อมรถยนต์ของคุณเพิ่มเติมขึ้นมา ทำให้คุณอุ่นใจไปอีกขั้น เพราะการันตีว่าคุณได้ค่าซ่อมแน่ ๆ แต่ถึงกระนั้นคุณต้องแลกมาด้วยการจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ในราคาสูงขึ้น โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ อาจต้องจ่ายแพงกว่าชั้น 3 ปกติ เป็นจำนวน 3,000 - 5,000 ต่อปี เลยทีเดียว

ควรเพิ่มความคุ้มครองจากประกันรถยนต์ชั้น 3 ไปเป็นประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ดีหรือไม่?

เชื่อว่าหลายคนอาจยังสงสัยว่าควรเพิ่มเงินจากประกันรถยนต์ชั้น 3 ไปทำประกันรถยนต์ชั้น 3+ เลยดีหรือไม่  เราขอให้คุณพิจารณาความถี่ในการใช้รถยนต์มาประกอบ หากคุณใช้รถยนต์บ่อยมาก ต้องขับขี่แทบทุกวัน การเพิ่มความคุ้มครองไปทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ก็จะดูมีความคุ้มค่าแหละเหมาะสม เพราะคุณมีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุมากกว่าการใช้รถยนต์ไม่บ่อยนั่นเอง แต่ในทางกลับกันถ้าคุณใช้รถยนต์น้อยครั้งมาก นาน ๆ ใช้ที เดือนละ 2-3 ครั้ง เราก็ขอแนะนำว่าทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ธรรมดา จะประหยัดได้มากกว่านั่นเอง

ข้อควรรู้ก่อนทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ มีอะไรบ้าง?

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ เราขอให้คำแนะนำคุณดังนี้
 

 • ศึกษาขอบเขตความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ให้ดีเสียก่อน ว่าคุ้มครองกรณีไหนบ้าง และมีกรณีไหนไม่คุ้มครอง ซึ่งสามารถอ่านได้จากข้อมูลที่เราให้ไว้ก่อนหน้านี้
 • ให้เลือกทำประกันภัยกับโบรคเกอร์ หรือบริษัทประกันภัยที่น่าเชื่อถือ เพราะจะได้รับการบริการที่ดี เคลมง่าย และมั่นคงเพียงพอที่จะให้ความดูแลคุณในระยะยาว ซึ่งเอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ ก็เป็นบริษัทชั้นนำ หากคุณเลือกใช้บริการจากเรารับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน
 • สำรวจรถยนต์ของคุณว่าจะประกันภัยจะหมดอายุวันไหน และให้รีบต่อความคุ้มครองก่อนหมดอายุ หากคุณไม่แน่ใจว่าควรต่อประกันช่วงไหนดีสามารถติดต่อมาปรึกษาเรา เอเชียไดเร็ค ได้เสมอที่ เบอร์โทรศัพท์ Call Center : 020892000
 • ควรเปรียบเทียบแผนประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ หลาย ๆ แผน เพื่อรับความคุ้มครองในราคาที่ตรงใจที่สุด ซึ่งเรามีแผนประกันให้คุณเลือกมากมายได้เปรียบเทียบ
 • อย่าลืมใช้สิทธิส่วนลด ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดติดกล้องหน้า ส่วนลดจากการระบุชื่อผู้ขับขี่ ส่วนลดจากการเลือกแผนที่มีค่าความเสียหายส่วนแรก คุณสามารถตรวจสอบส่วนลดกับเราเอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ ได้เลย
   

หากทำตามขั้นตอนดังกล่าวนี้ รับรองเลยว่าคุณจะได้แผนประกันชั้น 3 ที่ดีที่สุดสำหรับคุณอย่างแน่นอน

หากรถยนต์น้ำท่วม ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ จะให้ความคุ้มครองหรือไม่?

ทั้งประกันภัยชั้น 3+ จะไม่ให้ความคุ้มครองในส่วนของรถยนต์น้ำท่วม นั่นหมายความว่าหากน้ำท่วมรถของคุณไม่ว่าจะเป็นกรณีใด ๆ ก็ตาม คุณจะไม่ได้รับค่าซ่อมและเงินชดเชยใด ๆ เลย ดังนั้นหากที่จอดรถยนต์ของคุณเสี่ยงต่อการถูกน้ำท่วมบ่อย เราขอแนะนำว่าให้ทำประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือชั้น 1 ไปเลยดีกว่า เพราะจะได้รับความคุ้มครองกรณีน้ำท่วมรวมถึงความคุ้มครองสำคัญอื่น ๆ เพิ่มเติม

หากรถยนต์หาย หรือถูกขโมย ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ จะให้ความคุ้มครองหรือไม่?

ผู้ที่ทำประกันภัยชั้น 3+ และประกันภัยชั้น 3+ จะไม่สามารถใช้สิทธิ์เคลมประกันเมื่อรถยนต์หายหรือถูกโจรกรรมได้เลย เพราะประกันชั้นดังกล่าวจะไม่ได้ให้ความคุ้มครองในจุดนี้ เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ จึงขอแนะนำว่า หากรถยนต์ของคุณมีโอกาสที่จะถูกขโมยสูง อย่างการจำเป็นจอดในที่เปลี่ยว หรือเป็นรถยนต์ใหม่ที่มีมูลค่าและเป็นที่ต้องการตามท้องตลาด ก็ให้ทำประกันชั้น 1 หรือประกันชั้น 2 ไปเลยย่อมดีกว่า เพื่อให้คุณได้อุ่นใจกว่าเดิม และไม่ต้องมากังวลเรื่องรถยนต์หาย

 

หากคุณต้องการเปลี่ยนไปใช้ประกันรถยนต์ชั้นอื่น ๆ หรือต้องการประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ที่โดนใจ ติดต่อมาหาเราเอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ ได้เลย เรามีประกันรถยนต์มากมายราคาถูกมานำเสนอให้กับคุณ

อยากได้ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ราคาถูก ต้องทำอย่างไร?

เชื่อว่าใครก็คงอยากได้เบี้ยประกันรถยนต์ราคาถูกกันทั้งนั้น แม้ว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จะมีราคาถูกอยู่แล้วแต่คุณยังสามารถเลือกเบี้ยที่ถูกลงได้อีกด้วยการเลือกเปรียบเทียบประกันรถยนต์ผ่านเรา เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ เพราะเราได้รวบรวมแผนประกันมากมายจากบริษัทประกันรถยนต์หลายแห่ง ทำให้คุณมีตัวเลือกในการพิจารณาแผนประกันมากขึ้น คุณจึงมีโอกาสได้ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ที่มีราคาถูก แต่ได้ความคุ้มครองอย่างครบครัน

 

นอกจากนี้หากคุณเป็นลูกค้าประวัติดี ไม่มีการขับไปชนหรือเกิดอุบัติเหตุ หรือใช้สิทธิ์เคลมเลย คุณอาจได้ส่วนลดลูกค้าประวัติดีอีกด้วย ทำให้เบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ถูกขึ้นกว่าเดิมไปอีก รวมถึงหากรถยนต์ของคุณมีกล้องหน้ารถยนต์ คุณจะได้ส่วนลดติดกล้องเพิ่มขึ้นไปด้วยเช่นกัน

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ เหมาะกับนักขับแบบไหน ใช้รถอย่างไรจึงเหมาะกับประกันชั้น 3+?

ประกันภัยชั้น 3+ เป็นประกันที่ราคาถูก แต่ก็ถูกตัดความคุ้มครองไปหลายอย่าง ทำเป็นประกันภัยที่ไม่เหมาะกับคนทุกคน แต่ในทางกลับกันหากคุณเป็นผู้ที่มีลักษณะการขับขี่ดังนี้ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ก็จะมอบความคุ้มค่าให้คุณอย่างยิ่ง

 

 • เป็นนักขับที่มีความชำนาญ ขับขี่มาแล้วหลายปี มีเทคนิคการขับระดับสูง มีความใจเย็นขณะขับขี่ รู้ว่าจังหวะไหนควรเร่งจังหวะไหนควรเบรก เพราะนักขับแบบนี้มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนน้อย แทบไม่มีโอกาสชนแบบไม่มีคู่กรณีเลย 
 • ใช้รถยนต์รุ่นเก่า เพราะรถยนต์เก่าบางปีอาจไม่สามารถทำประกันชั้น 1 ได้แล้ว ทางเลือกที่ทำได้คือประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ นอกจากนี้รถยนต์เก่าย่อมีความเสี่ยงที่จะถูกโจรกรรมน้อยกว่ารถใหม่ ความคุ้มครองรถหายจึงอาจไม่จำเป็นนัก
 • ใช้รถยนต์ไม่บ่อย หรือนาน ๆ ขับรถที เพราะหากคุณขับรถไม่บ่อย ความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุก็จะน้อยลงตาม การประหยัดด้วยการซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ จึงเป็นทางเลือกที่คุ้มค่า

รถยนต์แต่งสามารถทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ได้หรือไม่?

สำหรับใครที่ชื่นชอบแต่งรถยนต์เป็นชีวิตจิตใจอาจต้องเช็กรายละเอียดก่อนทำประกันให้เยอะหน่อย เพราะบริษัทประกันภัยบางเจ้าอาจไม่รับทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+  กับรถแต่ง แต่ก็มีบางเจ้าที่รับทำให้แต่คุณอาจต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่ม เพื่อเพิ่มความคุ้มครองในส่วนอุปกรณ์ตกแต่ง หรือถ้าใครทำประกันภัยชั้น 3+ มาก่อนหน้าแล้วมาตกแต่งอุปกรณ์เพิ่มเติมภายหลัง ก็ควรแจ้งให้บริษัทประกันทราบ เพื่อสลักหลังเพิ่มความคุ้มครองในส่วนอุปกรณ์ตกแต่งให้

 

สรุปก็คือสายรถแต่งควรติดต่อสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่เอเชียไดเร็ค โบรกเกอร์ก่อนว่า บริษัทประกันภัยที่คุณสนใจสามารถทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ กับรถแต่งได้หรือไม่

ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ กับเอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ ต้องใช้หลักฐานหรือเอกสารใดบ้าง?

สำหรับผู้ที่สนใจทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ กับ เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ ให้เตรียมหลักฐานให้ครบดังนี้ เพื่อความรวดเร็วในการทำประกัน รวมถึงความรวดเร็วในการส่งกรมธรรม์ประกันภัย

 

1. สำเนาบัตรประชาชนของเจ้าของรถยนต์
2. สำเนาทะเบียนรถยนต์หน้าปัจจุบัน หรือเล่มฟ้า
3. สำเนาใบขับขี่ของผู้ทำประกันภัย

 

ใช้เอกสารเพียงแค่นี้ ก็ยื่นสมัครทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ผ่านเราได้แล้ว สมัครง่าย ขั้นตอนไม่ซับซ้อน หลังจากได้รับเอกสารครบและทางบริษัทประกันภัยอนุมัติ ก็จะมีผลความคุ้มครองตามวันที่ระบุไว้ และกรมธรรม์จะส่งให้ถึงมือลูกค้าประมาณ 30 วันทำการ

ต้องการติดตามสถานะ การออกกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ จะต้องทำอย่างไร?

สำหรับใครที่ทำประกันภัยชั้น 3 กับทางเอเชียไดเร็ค โบรกเกอร์ ไปแล้ว และยังไม่ได้รับกรมธรรม์ฉบับจริง คุณสามารถติดต่อมาสอบถามสถานะการออกกรมธรรม์กับเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-089-2000 โดยให้แจ้งชื่อ-นามสกุล และเลขที่คำสั่งซื้อกับทางเจ้าหน้าที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ของเราจะติดตามสถานะการออกกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ให้กับคุณ

 

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกรับกรมธรรม์แบบออนไลน์ได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะนำส่งให้คุณผ่าน E-mail ซึ่งข้อดีของกรมธรรม์ออนไลน์คือ สะดวกรวดเร็ว และไม่ต้องกังวลเรื่องสูญหาย

หากความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ใกล้จะหมด จะสามารถต่ออายุประกันได้อย่างไรบ้าง?

โดยทั่วไปแล้วทางเจ้าหน้าที่เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ จะติดต่อไปหาลูกค้าก่อนสิ้นสุดความคุ้มครองประมาณ 30-45 วัน เพื่อนำเสนอให้คุณต่ออายุประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ พร้อมแจ้งราคาเบี้ยประกันภัยในปีถัดไป รวมถึงส่วนลด และโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ ให้ลูกค้าทราบ หากคุณต้องการต่ออายุ หรือต้องการปรับแผนความคุ้มครองก็สามารถแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ของเราได้เลย

 

ทั้งนี้ หากคุณยังไม่ได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ ลูกค้าสามารถติดต่อมาหาเราที่เบอร์โทรศัพท์ 02-089-2000 หรือช่องทาง Line Official Account หรือช่องทางFacebook Messenger 

เบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ขึ้นกับอะไร ทำไมต่อเบี้ยประกันภัยแล้วราคาแพงกว่าเดิม?

โดยปกติแล้วเบี้ยประกันภัยจะขึ้นกับปัจจัยหลายประการ ทั้งรายละเอียดความคุ้มครอง จำนวนเงินเอาประกันภัย ความเสี่ยงของบริษัทประกันภัย ประวัติการเคลมของผู้เอาประกันภัย พฤติกรรมการขับขี่ของผู้เอาประกันภัย ไปจนถึงส่วนลดพิเศษต่าง ๆ

 

หากคุณเคยทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+  กับทางเอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ มาก่อน และต้องการต่ออายุกรมธรรม์ฉบับเดิมแต่กลับพบว่าเบี้ยประกันกลับแพงขึ้นกว่าเดิม สาเหตุดังกล่าวเป็นผลมาจากลูกค้าแจ้งเคลมประกันในปีก่อนหน้าบ่อยครั้ง ทำให้ประวัติการขับขี่ไม่ดี ทางบริษัทประกันภัยจึงเลือกที่จะขึ้นราคาเบี้ยประกันกับคุณ หรือทางแผนประกันภัยที่คุณทำอยู่ทางบริษัทประกันภัยเห็นว่ามีความเสี่ยงสูง มีโอกาส Loss Claim มาก จึงพิจารณาปรับค่าเบี้ยประกันภัยชั้น 3 เพิ่ม

 

ทั้งนี้การปรับราคาเบี้ยประกันภัยชั้น 3+ จะขึ้นกับดุลยพินิจของบริษัทประกันภัย หากลูกค้าเห็นว่าเบี้ยประกันภัยยังคงมีราคาแพงเกินไป ทางเราจะนำเสนอประกันแผนใหม่ให้คุณพิจารณา

ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ต้องตรวจสภาพรถยนต์หรือไม่?

อีกหนึ่งข้อดีของลูกค้าที่เลือกทำประกันภัยชั้น 3+ คือ คุณไม่ต้องตรวจสภาพรถยนต์เหมือนทำประกันชั้น 1 เนื่องจากประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ นั้นให้ความคุ้มครองน้อยกว่า เบี้ยประกันถูกกว่า ความละเอียดของบริษัทประกันจึงไม่เข้มข้นเท่าการทำประกันชั้น 1 นั่นเอง

 

ทำประกันภัยชั้น 3+ ง่าย ๆ ได้ความคุ้มครองครบกับไอเชียไอเร็ค โบรคเกอร์ สมัครเลย!

ตอกย้ำความมั่นใจ ด้วยหุ้นส่วนที่น่าเชื่อถือ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้