ประกันรถยนต์ชั้น 1
คุ้มครองครอบคลุมทุกกรณี

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,100 บาท
ประหยัดสูงสุดถึง 70%

ประกันรถยนต์ชั้น 1 จาก Asia Direct Broker

ทำไมคุณต้องเลือก Asia Direct เป็นผู้ดูแลคุณบนท้องถนน?

ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

ผ่อนสบายๆ ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสด

การันตี ราคาสุดคุ้ม

เจอราคาถูกกว่า เราคืนส่วนต่างให้ ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทเดียวกัน

ประหยัดได้สูงสุดถึง 70%

ขับดีไม่มีเคลม ปีต่อไปลด 50% ระบุชื่อผู้ขับขี่ลดเพิ่มอีก 20%

Roadside Assistance

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม.

บริการช่วยเหลือแจ้งเคลมง่าย

มีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือผ่านระบบ LINE OA

ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

มอบเงินชดเชยค่าเดินทางกลับบ้านให้ เมื่อรถเสีย

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

อยากซ่อมรถแบบไหน ที่ไหน คุณเลือกได้ มีศูนย์ให้เลือกทั่วไทย

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

บริการเช่ารถสำรอง 3 วัน เมื่อรถเข้าศูนย์จากอุบัติเหตุ

ราคาเริ่มต้นของแผนประกันรถยนต์ จากบริษัทประกันภัยชั้นนำ

วิริยะประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,600 บาท

กรุงเทพประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท

คุ้มภัยโตเกียว
มารีนประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,800 บาท

ธนชาตประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท

สินมั่นคงประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 4,900 บาท

ทิพยประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 4,900 บาท

ไทยวิวัฒน์ประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท

เมืองไทยประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,100 บาท

นวกิจประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,400 บาท

ไทยศรีประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท

ไทยไพบูลย์
ประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 5,400 บาท

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง?

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นประกันรถยนต์ภาคสมัครใจที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ขับขี่มากที่สุด เนื่องจากมีความคุ้มครองที่ครบถ้วนและครอบคลุม แต่ก็เป็นประกันที่มีราคาแพงที่สุดเช่นกันเพราะมีทุนประกันสูงที่สุดเมื่อเทียบกับประกันรถยนต์ชั้นอื่น ๆ ซึ่งประกันรถยนต์ชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองดังต่อไปนี้

 

ให้ความคุ้มครองรถยนต์ของผู้เอาประกัน ได้แก่ ความเสียหายจากการชนทั้งแบบมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี (การชนแบบไม่มีคู่กรณีเป็นความคุ้มครองที่มีอยู่เฉพาะประกันชั้น 1 เท่านั้น) ความคุ้มครองกรณีรถยนต์สูญหาย, คุ้มครองความเสียหายจากน้ำท่วมและภัยธรรมชาติอื่น ๆ ซึ่งหากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ทางบริษัทประกันจะจ่ายค่าซ่อมหรือค่าชดเชยให้ตามที่กรมธรรม์ได้กำหนดไว้

 

ให้ความคุ้มครองกับตัวผู้ทำประกันและผู้โดยสารในรถ ในรูปแบบของค่ารักษาพยาบาลและเงินชดเชยหากเสียชีวิตหรือทุพพลภาพ รวมถึงให้เงินประกันตัวผู้ขับขี่เมื่อผู้ขับเป็นฝ่ายผิดอีกด้วย

 

คุ้มครองบุคคลภายนอก ทั้งในส่วนของรถยนต์ครู่กรณีและทรัพย์สินต่าง ๆ รวมถึงร่างกาย ในรูปแบบของเงินค่ารักษาพยาบาล เงินชดเชย ไปจนถึงค่าซ่อมรถคู่กรณี

 

เรียกได้ว่าแค่เพียงทำประกันภัยรถยนต์ชั้น1ราคาไม่ถึงหมื่น ห้ความคุ้มครองที่เพียงพอ ทำแล้วได้รับความอุ่นใจ นอกจากนี้ผู้ที่ทำประกันชั้น 1 จะได้รับบริการที่ดีไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุแบบไหนก็มั่นใจได้ว่าบริษัทประกันจะเข้ามาดูแลคุณอย่างแน่นอน

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่?

ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะมีราคาเบี้ยประกันแพงกว่าประกันรถยนต์ชั้น 2 และประกันรถยนต์ชั้น 3 อยู่มาก ซึ่งแลกมาด้วยความคุ้มครองที่ครบถ้วน มีติดรถแล้วอุ่นใจกว่า แต่ทั้งนี้รถยนต์ทุกคันย่อมจ่ายเบี้ยประกันไม่เท่ากันแม้ว่าจะเป็นประกันภัยชั้นเดียวกันจากบริษัทเดียวกันก็ตาม เนื่องจากต้องให้ทางบริษัทประกันภัยมาประเมินสภาพรถยนต์ของผู้ทำประกันแล้วตีราคาเป็นเบี้ยประกันออกมา ซึ่งปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการกำหนดเบี้ยประกันรถยนต์นั้นได้แก่

 

รุ่นและแบรนด์รถยนต์ ยิ่งรถแบรนด์หรู รุ่นท้อป ย่อมมีราคาเบี้ยที่แพงกว่า เพราะมีมูลค่าสูงกว่า ทุนประกันภัยสูงกว่า เวลาซ่อมก็ย่อมมีค่าแรงและค่าซ่อมที่แพงกว่า ยกตัวอย่างเช่น ประกันรถยนต์ชั้น 1 Honda CRV จะมีเบี้ยประกันแพงกว่า Honda Jazz เป็นต้น

 

อายุการใช้งานของรถยนต์ ยิ่งรถยนต์รุ่นเก่าใดยิ่งมีโอกาสเสื่อมสภาพเร็วเท่านั้น และมีโอกาสที่อะไหล่รถจะหายากขึ้นด้วย ดังนั้นรถยนต์เก่าย่อมมีแนวโน้มว่าเบี้ยราคาประกันภัยชั้น 1 แพงกว่ารถใหม่แน่นอน

 

อายุผู้ทำประกันภัย ยิ่งผู้ขับอายุน้อยเบี้ยประกันก็จะแพงกว่าผู้ขับอายุมาก เพราะผู้ขับอายุน้อยมักมีประสบการณ์ขับขี่้น้อยจึงเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งกว่านั่นเอง

 

นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น ๆ บางประการที่จะส่งผลต่อเบี้ยประกันภัย ชั้น 1 ราคาแพงหรือถูก เช่น ค่าความเสียหายส่วนแรกหากผู้ขับขี่เลือกทำประกันแบบมีค่าความเสียหายส่วนแรกเบี้ยประกันย่อมถูกกว่า หรือความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลหากเลือกแผนที่มีความคุ้มครองค่ารักษาสูงเบี้ยประกันภัยก็จะสูงตาม

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับผู้ขับขี่แบบไหน?

หากใครกำลังสงสัยว่าตนเองควรทำประกันภัยรถยนต์ชั้น1ราคาพิเศษดีหรือไม่ เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ ขอให้คำแนะนำกับคุณ หากคุณมีคุณสมบัติหรือความต้องการดังต่อไปนี้ รับรองได้เลยว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ต้องเหมาะกับคุณแต่นอน

 

  1. เป็นนักขับมือใหม่ เพราะนักขับมือใหม่นั้นยังไม่มีความชำนาญ อาจขับไปเฉี่ยวชนได้ง่าย ๆ การทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองกรณีรถชนรถจะดีที่สุด
  2. รถยนต์ใหม่ป้ายแดง เป็นที่แน่นอนว่าหากคุณออกรถยนต์คันใหม่ย่อมต้องมีความรักและความหวงแหนเป็นเรื่องธรรมดา ดังนั้นหากมีประกันรถยนต์ชั้น 1 ติดไว้ ย่อมดีกว่าเพราะได้ความคุ้มครองแทบจะครอบจักรวาล อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องรถยนต์หายอีกด้วย
  3. อยากได้รับการบริการที่ดี เพราะบริษัทประกันหลายเจ้ามักมีการบริการพิเศษที่ให้เฉพาะลูกค้าประกันรถยนต์ชั้น 1 เท่านั้น
  4. อยากได้รับความอุ่นใจ เพราะประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองครบ หากเกิดอุบัติเหตุแบบไหนก็มั่นใจได้เพราะจะได้ความคุ้มครองแน่นอน
  5. เหมาะกับรถยนต์หรู เพราะรถยนต์หรูย่อมมีค่าซ่อมแพง และเสี่ยงต่อการโดนโจรกรรม การทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็จะช่วยคุ้มครองในจุดนี้

ขับรถน้อย เลือกใช้ประกันชั้น 1 จะคุ้มไหม?

ผู้ที่ขับรถน้อย ไม่ค่อยได้ใช้งานรถในชีวิตประจำวัน แต่ยังกังวลเรื่องความปลอดภัยในระหว่างขับขี่ หรือยังขับขี่รถได้ไม่ชำนาญ สามารถเลือกทำประกันรถชั้น 1 ที่ยังให้ความคุ้มครองครบถ้วนตามปกติ แต่คิดค่าเบี้ยประกันตามระยะเวลาหรือระยะทางขับขี่จริง ซึ่งประกันรถยนต์ชั้น 1 ประเภทนี้ จะมีลักษณะการให้ความคุ้มครองที่แตกต่างกันบ้างเล็กน้อย และมีชื่อเรียกแตกต่างกันออกไป ตัวอย่างเช่น ประกันตามไมล์ ประกันรถเปิดปิด ประกันรายวัน ประกันรายเดือน หรือประกันเติมไมล์

รถอายุเกิน 10 ปี ทำประกันรถชั้น1 ได้หรือเปล่า?

สามารถทำได้ แต่อาจมีเงื่อนไขกรมธรรม์ที่แตกต่างจากกรมธรรม์ประกันรถทั่วไป โดยบริษัทประกันภัยส่วนใหญ่อาจจะไม่พิจารณารับทำประกันชั้น 1 ให้กับรถที่อายุเกิน 5 ปีขึ้นไป หรือพิจารณารับทำประกันด้วยราคาประกันภัยชั้น 1 ที่สูงกว่าปกติ เนื่องจากเป็นช่วงที่รถเริ่มสึกหรอ ซ่อมบ่อย หรือเสื่อมสภาพการใช้งาน ทั้งนี้ สามารถต่อประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้กับรถเกิน 10 ปีได้ หากต่อประกันรถยนต์ชั้น 1 กับบริษัทฯ มาอย่างต่อเนื่อง แต่บริษัทฯ จะพิจารณาสภาพรถยนต์ รุ่นรถ ปีรถ ประวัติของผู้ทำประกัน และประวัติการแจ้งเคลมรถร่วมด้วยก่อนพิจารณารับประกัน

ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ดีกว่าประกันชั้นอื่นอย่างไร?

ประกันภัยชั้น 1 ให้ความคุ้มครองมากกว่าประกันภัยชั้นอื่นๆ เนื่องจากประกันภัย ชั้น 1 ราคาเบี้ยสูงกว่าและให้ความคุ้มครองครอบคลุมทุกกรณี ทั้งเหตุรถชน รถหาย ไฟไหม้รถ น้ำท่วมรถ หรือภัยธรรมชาติอื่นๆ ที่อาจสร้างความเสียหายให้แก่รถได้ รวมถึงการชนแบบไม่มีคู่กรณีซึ่งมีให้ความคุ้มครองเฉพาะในประกันภัยชั้น 1 เท่านั้น ในขณะที่ประกันชั้นอื่นๆ จะมีความคุ้มครองที่ลดหลั่นลงมาตามลำดับ และให้ความคุ้มครองน้อยกว่าความคุ้มครองจากประกันชั้นภัยชั้น 1

เคลมประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ได้กี่ครั้ง? เคลมอะไรได้บ้าง?

สามารถเคลมประกันรถชั้น 1 ได้โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดระยะเวลา และวงเงินความคุ้มครองตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในสัญญากรมธรรม์ที่ทำไว้ ตัวอย่างการแจ้งเคลมประกันชั้น 1 เช่น เคลมรถไฟไหม้ เคลมรถชนไม่มีคู่กรณี เคลมสีรอบคัน เป็นต้น อย่างไรก็ตาม การแจ้งเคลมประกันบ่อยๆ หรือการแจ้งเคลมไม่สมเหตุผล อาจส่งผลทำให้ไม่ได้รับส่วนลดเบี้ยประกันในปีถัดไป อาจต้องจ่ายเบี้ยประกันเพิ่มขึ้น รวมถึงอาจถูกแจ้งบอกเลิกกรมธรรม์ได้

เคลมรถยางแตกประกันรถชั้น1 ได้ไหม?

สามารถแจ้งเคลมยางรถยนต์เสียหายกับประกันชั้น 1 ได้ เฉพาะกรณีจากการชนแบบมีรถเป็นคู่กรณีที่สามารถระบุรายละเอียดเหตุการณ์ได้อย่างชัดเจน และได้รับความเสียหายทั้งตัวยางและล้อแม็ก  โดยจะได้รับชดเชยอย่างน้อย 50% ของราคายาง หรือตามเงื่อนไขกรมธรรม์ ยกเว้นกรณียางเสียหายจากการเสื่อมสภาพจากการใช้งาน หรืออุบัติเหตุ การชนไม่มีคู่กรณี เช่น ครูดฟุตบาท หรือเหยียบตะปู

ประกันชั้น 1 จ่ายอะไรให้คู่กรณีบ้างเมื่อเกิดเหตุรถชน?

ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะจ่ายเงินสินไหมทดแทนให้คู่กรณีครบทั้งความคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินเมื่อเกิดเหตุรถชน  ตัวอย่างเช่น ค่ารักษาพยาบาลตามจริง ค่าซ่อมแซมความเสียหายต่อตัวรถ ค่าชดเชยความเสียหายทรัพย์สินในตัวรถ ค่าชดเชยขาดประโยชน์ใช้รถ ค่าเสียผลประโยชน์ และอื่นๆ ตามมีระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันรถยนต์

ประกันรถชั้น 1 จ่ายค่าทำขวัญให้เมื่อเกิดเหตุรถชนไหม?

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ไม่จ่ายค่าทำขวัญ หรือค่าตกใจใดใดที่นอกเหนือจากค่าสินไหมทดแทน ค่าเสียผลประโยชน์ ค่าเสียหายตามจริงที่พิสูจน์ได้ หรือความคุ้มครองอื่นๆ ตามที่มีระบุไว้ในกรมธรรม์ ให้คู่กรณีเมื่อเกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากค่าเสียหายดังกล่าวไม่มีระบุไว้ในกฎหมาย หากคู่กรณีเรียกร้องค่าเสียหายอื่นใดที่นอกเหนือจากความคุ้มครองที่มีระบุไว้ในกรมธรรม์ คู่กรณีอาจต้องดำเนินการฟ้องร้องบริษัทประกันและให้ศาลเป็นผู้ตัดสิน

ทำไมถึงควรระบุชื่อคนขับในประกันรถชั้น 1?

ประกันภัยรถยนต์ชั้น1  แบบระบุชื่อคนขับขี่ คือ การระบุชื่อผู้ใช้รถสูงสุด 2 คนไว้ในกรมธรรม์ประกันรถยนต์ชั้น 1 ซึ่งจะช่วยให้ได้ส่วนลดเบี้ยประกันถูกกว่าประกันที่ไม่ระบุชื่อคนขับ 5-20% โดยจะพิจารณส่วนลดตามช่วงอายุและความเสี่ยงของบุคคลที่เลือกระบุชื่อไว้เป็นผู้ขับขี่รถที่แน่นอนในสัญญากรมธรรม์ ทั้งนี้ หากผู้ขับขี่ที่ไม่ได้ระบุชื่อไว้ในกรมธรรม์เกิดอุบัติเหตุ ประกันรถยนต์จะยังให้ความคุ้มครองอยู่ แต่ต้องเป็นผู้จ่ายค่าเสียหายส่วนแรกกรณีพิสูจน์แล้วว่าเป็นฝ่ายผิด

ต้องตรวจสภาพรถก่อนทำประกันชั้น 1 หรือไม่?

บริษัทฯ ส่วนใหญ่จะต้องตรวจสภาพรถก่อนรับทำประกันชั้น 1 เป็นปกติอยู่แล้ว เนื่องจากประกันภัย ชั้น 1 ราคาทุนประกันรถสูง และให้ความคุ้มครองตัวรถจากทั้งอุบัติเหตุ ความเสียหายแก่บุคคลภายนอก หรือแม้กระทั่งเหตุไฟไหม้รถ น้ำท่วมรถ หากเลือกทำประกันชั้น 1 แบบไม่ตรวจสภาพรถ อาจได้มีเงื่อนไขความคุ้มครองที่น้อยกว่า หรืออาจต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกเมื่อต้องการแจ้งเคลม อย่างไรก็ตาม หากเลือกต่อประกันชั้น 1 กับโบรคเกอร์เดิม โดยที่ยังอยู่ในระยะความคุ้มครองของประกัน อาจถ่ายรูปรถโดยรอบเพื่อประกอบการพิจารณารับต่อประกันเท่านั้นโดยไม่ต้องตรวจสภาพรถแต่อย่างใด

ผ่อนเงินสดประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ไม่มีบัตรเครดิตได้ไหม?

ลูกค้าที่ต้องการซื้อประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 แต่ไม่มีบัตรเครดิต สามารถผ่อนชำระเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ ได้ทั้งแบบผ่อนเงินสดไม่มีบัตรเครดิต หรือผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ซึ่งจะได้รับความคุ้มครองทันทีตั้งแต่ผ่อนจ่ายงวดแรกโดยไม่ต้องรอผ่อนครบทุกงวด

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ได้ราคาคุ้มค่าที่สุด?

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือเปรียบเทียบราคา ประกันภัย รถยนต์ ชั้น 1 กับเรา เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ เราให้ราคาดีที่สุดกับคุณ เพียงแค่คุณเช็กราคาประกันภัยชั้น 1 ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา จากนั้นก็ใส่ข้อมูลเพียงเล็กน้อย ได้แก่ ข้อมูลของผู้ขับขี่ ข้อมูลรถยนต์คันเอาประกัน และช่องทางการติดต่อ สั้น ๆ ง่าย ๆ เพียงไม่กี่นาที เพื่อให้เรารู้ความต้องการของคุณ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ของเราจะคัดเลือกแผนประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่เหมาะสมกับคุณ แล้วติดต่อกลับไปหาคุณทันที หากคุณต้องการความคุ้มครองแบบไหนเพิ่มเติมก็สามารถแจ้งให้เจ้าหน้าที่ของเรารับทราบได้

 

รับรองว่าคุณจะได้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่มีความคุ้มครองตรงใจ จากบริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วประเทศ

ซื้อประกันชั้น 1 ผ่าน เอเชียไดเร็ค ขอส่วนลดอะไรได้บ้าง?

แม้ว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 จะมีราคาแพง แต่ถ้าคุณใช้บริการเปรียบเทียบราคา ประกันภัย รถยนต์ ชั้น 1 เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ คุณจะมีตัวเลือกที่จะทำให้เบี้ยประกันภัยถูกขึ้นได้ดังนี้

 

ลูกค้าประวัติดี อาจได้เบี้ยประกันรถยนต์ที่ถูกขึ้น หากไม่เคยมีการเคลมเลย หรือมีการเคลมแต่ไม่ได้เป็นฝ่ายผิด คุณมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดประวัติดีตามลำดับขั้นของเบี้ยประกันภัยในปีที่ต่ออายุ ซึ่งอาจจะได้ส่วนลดมากถึง 40% เลยทีเดียว

 

ระบุชื่อผู้ขับขี่ อายุ เจ้าของรถยนต์ หากรถที่ใช้อยู่เป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคล แนะนำให้ระบุชื่อ อายุ ลงไปด้วยเสมอ เพราะการระบุตัวผู้ขับขี่ ทางบริษัทประกันภัยรถยนต์จะมองว่าคุณเป็นผู้ที่มีความเสี่ยงน้อยกว่าการที่ไม่ระบุตัวผู้ขับ

 

เลือกซ่อมอู่แทนซ่อมศูนย์ ลองเช็กจากสภาพรถยนต์เป็นหลักว่า จำเป็นหรือไม่ที่ต้องซ่อมศูนย์ฯ เพราะถ้านำไปซ่อมที่ศูนย์ฯ มักจะแพงกว่าเลือกซ่อมรถที่อู่ โดยเบี้ยประกันอาจลดได้ถึง 10% - 30%

 

ใช้กล้องติดหน้ารถยนต์ เพราะเป็นนโยบายของ คปภ. โดยตรง ที่ต้องการให้ผู้ขับขี่ได้รับความปลอดภัยบนท้องถนน ซึ่งคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 5%

 

หากพิจารณาส่วนลดต่างแล้ว จะพบว่าคุณมีตัวเลือกราคาประกันภัยชั้น 1 ในการลดค่าเบี้ยประกันไปได้มาก จากเบี้ยแสนแพงอาจถูกกว่าเดิมได้เป็นเท่าตัว ดังนั้นควรเลือกประกันชั้น 1 ให้ดี ใช้ส่วนลดที่คุ้มค่า เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับทั้งความอุ่นใจและการจ่ายเบี้ยที่ไม่แพงจนเกินไป

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้