ประกันรถยนต์ออนไลน์ที่นี่
วิริยะประกันภัย

กว่า 30 บริษัทชั้นนำ
ประหยัดสูงสุดถึง 70%

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ซื้อประกันรถยนต์วิริยะประกันภัย

โปรโมชันสุดคุ้มจากวิริยะประกันภัย

ซื้อประกันรถยนต์กับ Asia Direct แล้วดีอย่างไร

ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

ผ่อนสบายๆ ได้ทั้งบัตรเครดิต และ เงินสด

การันตี ราคาสุดคุ้ม

เจอราคาถูกกว่า เราคืนส่วนต่างให้ ภายใต้ เงื่อนไขของบริษัท เดียวกัน

ประหยัดได้สูงสุดถึง 70%

ขับดีไม่มีเคลม ปีต่อไปลด 50% ระบุชื่อผู้ ขับขี่ลดเพิ่มอีก 20%

บริการช่วยเหลือบนท้องถนน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชม.

บริการช่วยเหลือแจ้งเคลมง่าย

มีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือ ผ่านระบบ LINE OA

ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

มอบเงินชดเชยค่าเดินทางกลับบ้านให้ เมื่อรถเสีย

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

อยากซ่อมรถแบบไหนที่ไหน คุณเลือกได้ มีศูนย์ให้เลือกทั่วไทย

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

บริการเช่ารถสำรอง 3 วัน เมื่อรถเข้าศูนย์จากอุบัติเหตุ

ประกันรถยนต์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำ

วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท

กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,300 บาท

คุ้มภัย โตเกียวมารีน ประกันภัย

คุ้มภัยโตเกียวมารีน ประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 5,900 บาท

ธนชาตประกันภัย

ธนชาตประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,600 บาท

ทิพยประกันภัย

ทิพยประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,700 บาท

ไทยวิวัฒน์

ไทยวิวัฒน์ประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 5,600 บาท

เมืองไทยประกันภัย

เมืองไทยประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,800 บาท

นวกิจ

นวกิจประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,600 บาท

ไทยศรี

ไทยศรีประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง7,100 บาท

ไทยไพบูลย์ประกันภัย

ไทยไพบูลย์
ประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 5,400 บาท

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ซื้อประกันรถยนต์วิริยะประกันภัย ผ่านเอเชียนไดเร็ค โบรคเกอร์ จะได้รับความคุ้มครองทันทีหรือไม่?

โดยทั่วไปแล้วคุณสามารถแจ้งกับทางเราได้เลยว่าต้องการให้ความคุ้มครองเริ่มวันไหน โดยคุณจะต้องแจ้งความประสงค์พร้อมส่งหลักฐานต่าง ๆ มาให้เรา หากหลักฐานครบถ้วนเรียบร้อย (สำเนาบัตรประชาชนผู้ขับขี่, สำเนาใบขับขี่, สำเนาเล่มทะเบียนรถ, และอาจมีหลักฐานอื่นตามที่บริษัทฯ ร้องขอ) ก็จะได้ความคุ้มครองตามที่กรมธรรม์ได้ระบุไว้

 

ยกตัวอย่างเช่น ถ้าจะทำประกันรถยนต์ชั้น 2+  โดยต้องการให้ความคุ้มครองเริ่มต้นวันที่ 30 มีนาคม 2564 เมื่อคุณส่งหลักฐานให้กับทางเราครบแล้ว เราก็จะให้ความคุ้มครองในวันดังกล่าวทันที

 

ทั้งนี้หากคุณต้องการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 คุณต้องเผื่อเวลาสักเล็กน้อย เพราะทางบริษัทฯ ประกันภัยอาจต้องมีการตรวจสอบสภาพรถยนต์ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์เสียก่อน ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้ผู้ที่มีความต้องการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ติดต่อมาหาเราก่อนกรมธรรม์เดิมจะหมดอายุสักประมาณ 15-30 วัน 

หากเป็นรถยนต์แต่ง จะสามารถทำประกันรถยนต์กับวิริยะประกันภัยได้หรือไม่?

หากเป็นรถของคุณเป็นรถแต่ง เราขอให้คุณวางใจได้เลยเพราะประกันวิริยะจะรับทำอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นประกันชั้น 1 ไปจนถึงประกันชั้น 3 ก็สามารถทำได้ แต่ทั้งนี้ขอให้คุณแจ้งกับทางเราก่อนว่ามีส่วนใดเป็นอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติมขึ้นมาบ้าง เพื่อให้ทางเอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ ช่วยประสานข้อมูลไปยังวิริยะแทนตัวคุณ สำหรับการขยายความคุ้มครองไปยังอุปกรณ์ตกแต่งต่าง ๆ ที่คุณติดเพิ่มเข้ามา หากคุณไม่ได้แจ้งในส่วนของอุปกรณ์ตกแต่ง ทางกรมธรรม์ประกันภัยจะให้ความคุ้มครองแต่ในส่วนของอุปกรณ์เดิมที่ติดตั้งมาจากโรงงานผลิตเท่านั้น เมื่อเกิดอุบัติเหตุแล้วอุปกรณ์ตกแต่งเสียหาย คุณจะไม่ได้เงินค่าซ่อมแซมในอุปกรณ์ตกแต่งนั้น ๆ 

ประกันชั้น 1 วิริยะ มีราคาเท่าใด ทำประกันผ่านเอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ แล้วจะได้ราคาถูกกว่าเจ้าอื่นหรือไม่?

ราคาเบี้ยประกันชั้น 1 นั้นจะขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นรถของคุณ อายุการใช้งานของรถ อายุผู้ขับขี่ ประวัติผู้ขับขี่ เป็นต้น ซึ่งอาจมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 10,000 เป็นต้นไป แต่ถ้าคุณทำประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะประกันภัยกับเรา คุณจะได้ราคาเบี้ยอย่างเป็นธรรมบนความคุ้มครองที่แสนคุ้มค่า รวมถึงส่วนลดต่าง ๆ อีกมากมาย เพื่อให้คุณได้ราคาที่พิเศษกว่าใคร บอกเลยว่าทำกับเรามีแต่คุ้มกับคุ้มเพราะนอกจากคุณจะได้ราคาที่เหมาะสมแล้ว คุณจะยังได้รับบริการหลังการขายที่ดีอีกด้วย

หากคุณมีความประสงค์ต้องการทำประกันชั้น 1 กับวิริยะประกันภัย คุณสามารถเช็กราคาและทำได้ทันทีผ่านเรา เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ ทำง่าย ไม่ยุ่งยาก ได้รับความคุ้มครองที่ตอบโจทย์คุณ 100% 

ทำประกันภัยกับวิริยะ ดีอย่างไร เชื่อถือได้หรือไม่?

ในฐานะที่เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ เป็นคู่ค้าอันดีกับกับวิริยะประกันภัยมาอย่างยาวนาน เราขอสนับสนุนให้คุณไว้วางใจทำประกันรถยนต์กับวิริยะเลยไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะวิริยะประกันภัยเป็นผู้นำทางด้านประกันภัย ของประเทศไทย ที่มีดำเนินงานอย่างโปร่งใส ยึดหลัก ความเป็นธรรม คือ นโยบาย มาอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นบริษัทที่มีคุณภาพด้านการบริหารองค์กรและคุณภาพการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ให้เป็นบริษัทประกันภัยอันดับหนึ่งมาโดยตลอด

 

เราขอแนะนำว่าถ้าคุณจะซื้อประกันรถยนต์ทั้งทีต้องเลือกบริษัทประกันภัยที่เหมาะสม เพราะคุณจะได้รับบริการที่ดี พร้อมความคุ้มครองและวงเงินที่สูง ช่วยเหลือได้จริง หากคุณให้ความไว้วางใจในวิริยะประกันภัย ไม่ว่าจะทำประกันชั้น 1 วิริยะ, ประกันรถยนต์ 2+ วิริยะ, หรือประกันชั้นอื่น ๆ กรุณาเลือกทำผ่านเราเอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ เลย เรายินดีประสานงานให้คุณอย่างเต็มที่

หากซื้อประกันรถยนต์วิริยะแบบออนไลน์ผ่านเอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ จะมีข้อดีอย่างไรบ้าง?

มีบริการเปรียบเทียบประกันรถยนต์
บริการสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์จากวิริยะประกันภัย อย่างบริการเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ ให้คุณได้เลือกเปรียบเทียบแผนความคุ้มครอง เบี้ยประกัน และปัจจัยอื่น ๆ เพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจ สะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลาในการเลือก พร้อมบริการให้คำปรึกษา ไม่ว่าคุณจะกำลังตามหาประกันชั้น 1, 2, 3 หรือประกันวิริยะ 2+และ 3+ ก็สามารถใช้บริการเปรียบเทียบได้เช่นกัน ทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย

 

มีเวลาตัดสินใจ
การเลือกดูแผนประกันผ่านช่องทางออนไลน์นั้นจะช่วยให้ผู้ซื้อมีเวลาในการเลือกดูรายละเอียดความคุ้มครองและเช็กเบี้ยประกันวิริยะ รวมทั้งของเจ้าอื่น ๆ ได้อย่างละเอียด โดยสามารถทำในเวลาที่สะดวก และช่วยลดความกังวลที่อาจเกิดขึ้นจากการไม่กล้าปฏิเสธคนที่มาเสนอประกันให้จนไม่ได้ใช้เวลาในการพิจารณาความคุ้มครองอย่างละเอียดเท่าที่ควร การเลือกรับละเอียดผ่านช่องทางออนไลน์ก็อาจเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้ท่านเลือกประกันรถยนต์ที่เหมาะสมที่สุดได้

 

สิทธิประโยชน์พิเศษ
สำหรับลูกค้าที่สมัครประกันรถยนต์ออนไลน์ โดยเฉพาะลูกค้าวิริยะประกันภัย จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย พร้อมส่วนลดพิเศษ, บัตรกำนัลและของสมนาคุณตามช่วงโปรโมชั่น เรียกได้ว่ามีแต่ความคุ้มค่า ท่านจะได้รับทั้งความคุ้มครองประกันรถยนต์ที่ถูกใจ บริการที่น่าประทับใจ และสิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่มอบความคุ้มค่าให้ท่านอย่างสูงสุด